Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi Viettel, VNPT, FPT

Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi Viettel, VNPT, FPT

Về cơ bản thì thủ tục đăng ký lặp mạng Internet Wifi của các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT là tương đối giống nhau. Hiện nay, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm thì dường như tất cả các nhà mạng thường có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tới tận địa chỉ mà bạn sinh sống để kí hợp đồng cũng như lắp đặt mạng.

Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi

Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết cho nhân viên cũng như nhân viên sẽ thông báo cho bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết nào. Dưới đây chúng đa sẽ cùng điểm qua thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi của các nhà mạng.

1. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel

Đăng ký lắp đặt internet viettel không đòi hỏi quá nhiều loại giấy tờ nhưng bạn cũng nên cân nhắc và chuẩn bị thật kĩ trước khi đặt bút kí.

Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi Viettel

Đối với khách hàng cá nhân

Đăng ký lắp đặt Internet Viettel cho đối tượng khách hàng cá nhân cần phải chuẩn bị bản sao giấy chứng minh nhân dân. Bạn không cần phải công chứng loại giấy tờ này nhưng cần thiết phải có bản gốc để nhân viên họ đối chiếu, tránh một số trường hợp không thành thật. Bên cạnh đó, cũng cần phải có một số loại giấy tờ khác (nếu như cần: hợp đồng thuê nhà công chứng, giấy tạm trú tạm vắng hay hóa đơn điện nước…)

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đăng ký lắp đặt internet viettel với khách hàng là các doanh nghiệp cần phải có bản sao không công chứng giấy phép đăng kí kinh doanh. Nếu người ký hợp đồng sử dụng dịch vụ không phải là chủ doanh nghiệp thì cần phải cung cấp thêm Giấy ủy quyền của Chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì cũng cần phải có những loại giấy tờ cần thiết đi kèm để chứng minh bạn là chủ thuê bao của địa chỉ đăng ký lắp đặt internet viettel trên.

Nếu như địa chỉ kinh doanh trùng với giấy tờ nhưng địa chỉ lắp đặt mạng lại không phải là địa chỉ đó thì cần tiếp tục bổ sung thêm các loại giấy tờ liên quan hoặc đại diện của doanh nghiệp phải kí kết giấy tờ phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên mất một số loại giấy tờ là những điều khoản giữa hai bên cung cấp dịch vụ và người sử dụng. Đọc kĩ và hoàn thiện các loại hồ sơ giấy tờ này chính là bạn đang tự bảo vệ lợi ích của chính mình. Khi xảy ra bất cứ sự cố nào, mọi chuyện đều được giải quyết dựa trên những điều khoản mà 2 bên đã kí kết với nhau.

Nơi đăng ký lắp đặt mạng Viettel

Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần mang theo các giấy tờ cần thiết ra cửa hàng giao dịch gần nhất. Hoặc để được hỗ trợ đăng ký tận nơi, chỉ cần gọi 18008168 (miễn phí), hoặc truy cập trang web chính thống của Viettel gồm http://Vietteltelecom.vnhttp://Shop.viettel.vn để đăng ký yêu cầu.

2. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel VNPT

Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi VNPT

Là một trong nhữn nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay, VNPT mang đến một tốc độ đường truyền nhanh, ổn định cho phép kết nối wifi nhanh chóng. Chính vì vậy VNPT được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ wifi VNPT.

Đối với khách hàng cá nhân

  • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam: mang theo 01 bản sao giấy CMND.
  • Đối với khách hàng là cá nhân người nước ngoài: mang theo 01 bản sao hộ chiếu còn thời hạn.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

  • Đối với khách hàng là đơn vị kinh doanh internet: 01 bản sao giấy CMND.
  • Khách hàng là công ty, doanh nghiệp: 01 bản sao giấy phép kinh doanh.

Nơi đăng ký lắp đặt mạng VNPT

Đăng ký mạng Internet VNPT qua tổng đài

Số tổng đài mạng Internet VNPT về đăng ký là 18001166. Sau khi kết nối với tổng đài VNPT, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký wifi của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký và lắp đặt wifi.

Đăng ký hòa mạng Internet VNPT tại điểm giao dịch

Khách hàng chỉ cần tới điểm giao dịch gần nhất của VNPT, mang theo các giấy tờ cần thiết của người đứng tên hợp đồng. Tại đây nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết và tiến hành kiểm tra thông tin đăng ký. Để dễ dàng tìm kiếm các điểm giao dịch, quý khách truy cập website sau để tham khảo các điểm giao dịch gần nhất. https://vnpt.com.vn/gioi-thieu/diem-giao-dich

Đăng ký lắp đặt qua app My VNPT

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT trên điện thoại.
Bước 2: Tại màn hình giao diện, chọn dịch vụ, sau đó chọn Home Internet.
Bước 3: Khách hàng tìm kiếm gói cước theo nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký.
Bước 4: Hệ thống sẽ báo đăng ký thành công, khi này VNPT sẽ xác nhận thông tin và tiến hành liên lạc với khách hàng để lắp đặt.

Đăng ký lắp đặt Internet VNPT trên website

Bước 1: Truy cập https://shop.vnpt.vn
Bước 2: Tại giao diện, chọn “Internet – Truyền hình” => “Internet Cáp quang”
Bước 3: Chọn gói cước theo nhu cầu => “Đăng ký”
Bước 4: Điền form thông tin => “Đăng ký”
Bước 5: Hệ thống thông báo đăng ký thành công => VNPT xác nhận thông tin và liên hệ với khách hàng để tiến hành lắp đặt.

3. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel FPT

Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi FPT

Thủ tục đăng ký mạng Internet FPT

Về thủ tục đăng ký, cá nhân và doanh nghiệp muốn lắp mạng FPT sẽ cần chuẩn bị một bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và gói cước thanh toán hàng tháng. Riêng khách hàng doanh nghiệp sẽ cần cung cấp thêm một bản sao giấy phép kinh doanh có đóng dấu công ty, trước khi liên hệ với nhân viên tư vấn để đăng ký lắp mạng. Điều kiện để có thể trở thành khách hàng lắp mạng FPT vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, nếu là người ngoại quốc thì khách hàng cũng chỉ cần đặt cọc trước hai tháng thanh toán cước, bên cạnh giấy tờ tùy thân để tiến hành đăng ký như một công dân Việt Nam bình thường.

Nơi đăng ký lắp đặt mạng FPT

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể: Gọi tổng đài 1900 6600 hoặc Đăng ký online trên website https://fpt.vn/shop hoặc Gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/FptTelecom/

Thật sự mà nói thì mình thấy thủ tục đăng ký lắp đặt Internet của các nhà mạng hiện nay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có chứng mình thư nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể đăng ký lắp đặt mạng dễ dàng, thậm chí sẽ có nhân viện đến tận nơi bạn ở để hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*